#Inspo

VOL 13 : 06.2004

10 Ways To Display Wall Art To Perfection In Your Home

เพราะศิลปะช่วยเติมเต็มความรื่นรมย์ให้กับบ้าน ทั้งในแง่ของความสวยงามทางประสาทสัมผัสและจิตวิญญาณ โดยเฉพาะพื้นหลังที่เป็นผนังโล่งซึ่งเป็นฉากหลังชั้นดีที่จะช่วยส่งเสริมความงามและคุณค่า ของงานศิลปะแต่ละชิ้น QoQoon นำเสนอไอเดียตกแต่งบ้านที่หลากหลายในการดิสเพลย์งานศิลปะเพื่อการตกแต่งบนผนังในบ้านของคุณ

VOL 12 : 05.2024

Light Up The Night

แสงไฟมิใช่แค่ส่องสว่าง แต่ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งบ้าน การออกแบบแสงที่ดีช่วยเนรมิตบรรยากาศยามค่ำคืนให้ตรงกับความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการสร้างมุมสุดชิคสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือมุมสุดชิลล์สำหรับการพักผ่อน

VOL 11 : 04.2024

Beach Picnic Ideas

สำหรับใครที่อยากจะหนีร้อนไปพึ่งลมทะเลเย็นๆ QoQoon มีไอเดียสำหรับทริปปิกนิกชายหาดอย่างมีสไตล์มาฝาก เตรียมอุปกรณ์ ภาชนะ ต่างๆให้พร้อม แล้วอย่าลืมหยอดของตกแต่งดีไซน์สวยหลากสไตล์ เข้าไปเพิ่มสีสันให้กับวันหยุดสุดชิลล์

VOL 10 : 03.2024

Personalize Your Kitchen

เพราะครัวคือหัวใจสำคัญของบ้าน มาดูตัวอย่างไอเดียตกแต่งห้องครัวที่จะช่วยให้บ้านมีความอบอุ่น เทรนดี้ สไตลิช และสะท้อนบุคลิกเจ้าของบ้านออกมาในทุกรายละเอียด

VOL 9 : 02.2024

Bring Nature Into Your Home

สัมผัสจากวัสดุธรรมชาติส่งผลต่อสุขภาพกายและใจที่ดีไม่แพ้การออกไปสัมผัสและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ QoQoon รวบรวมไอเดียในการใช้สัมผัสจากวัสดุธรรมชาติเข้ามาใช้ในการตกแต่งบ้านสวยร่วมสมัยมาให้ชมกัน

VOL 8 : 01.2024

Whimsical Wall

เปลี่ยนความจำเจจากความเรียบโล่ง โดยการเติมสีสันสดใสแสบซ่าลงไปบนผนังด้วยวอลเปเปอร์ลวดลายแฟนตาซีตื่นตา สร้างคาแรคเตอร์ใหม่ให้กับสเปซตามบุคลิกและความชอบส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ที่ QoQoon รวบรวมหลากหลายไอเดียมาให้เลือก

VOL 7 : 12.2023

O Christmas Tree

ไอเดียตกแต่งต้นคริสต์มาสต่างแบบต่างสไตล์ จากศิลปิน ดีไซเนอร์ และคนทำงานในแวดวงศิลปะและดีไซน์ ที่เปิดบ้านต้อนรับ QoQoon ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง เผื่อว่าใครจะนำไอเดียไปประยุกต์ใช้กับต้นคริสต์มาสในบ้านของตัวเอง


VOL 6 : 11.2023

Outdoor Garden

หลากไอเดียตกแต่งสวนหลายรูปแบบที่กำลังเป็นที่นิยม ให้เลือกเป็นแนวทางปรับเปลี่ยนพื้นที่สีเขียวกลางแจ้ง

VOL 5 : 10.2023

Facade Fancy

ถ้าหน้าตาที่ถูกแต่งแต้มจนสวยพริ้ง คือความงามในแวบแรกที่มองเห็นแล้วประทับใจ Facade ซึ่งมาจากคำฝรั่งเศส ที่แปลว่าโฉมหน้า ก็คงเป็นความประทับใจแรกของอาคารแต่ละแห่ง

VOL 2 : 07.2023

Mind Blooming

ถ้าหากนำใจความของมินิมัลลิสม์มาถ่ายทอดในเรื่องของการจัดดอกไม้ การจัดดอกไม้แบบโคริงกะ (Kohrinka) น่าจะเป็นการจัดดอกไม้ที่ใกล้เคียงกับแนวคิดแบบมินิมัลลิสต์ที่สุด

VOL 1 : 06.2023

Little Garden

พื้นที่อันแสนจำกัดของที่อยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน ส่งผลให้ขนาดและรูปร่างหน้าตาของสวนเปลี่ยนแปลงไป ลองมาทำความรู้จักกับพื้นที่สีเขียวเล็กๆในบ้านแบบต่างๆ