#Style

VOL 13 : 06.2004

REVISION:
Inspiration From The Iconic Designs

QoQoon เชิญชวนศิลปินร่วมสมัยชั้นนำของไทย 10 ท่าน มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานออกแบบระดับไอคอน

VOL 12 : 05.2024

Night & Day

แสงมีอิทธิพลต่อการออกแบบภายในอาคารมากกว่าแค่ทำหน้าที่ส่องสว่างให้เราเห็นสิ่งต่างๆภายในสเปซนั้น แสงธรรมชาติในเวลากลางวัน และแสงสังเคราะห์ในยามค่ำคืน ล้วนส่งผลต่อบรรยากาศภายในห้อง สร้างความรู้สึกและฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างน่าทึ่งภายในห้องเดียวกันในต่างช่วงเวลา

VOL 11 : 04.2024

Good Vibrations

ร้อนนี้จะมีอะไรดีไปกว่าทริปชายทะเลสุดชิลล์ เตรียมตัวให้พร้อมด้วยแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเท่มสุดฮ็อตที่ QoQoon คัดสรรมาไว้ให้ ตั้งแต่เสื้อเชิ้ตฮาวายและเสื้อยืดพิมพ์ลายเท่ๆ กางเกงว่ายน้ำสีสดใส รองเท้าแตะและผ้าใบคู่เก่ง ผ้าเช็ดตัวชายหาด ไปจนถึงของใช้จำเป็นและแกดเจ็ตที่เพิ่มไวบ์สดใสให้กับซัมเมอร์นี้

VOL 10 : 03.2024

The Joy Of Cooking

เปลี่ยนความวุ่นวายในครัวให้กลายเป็นความสนุกสนาน ด้วยเครื่องครัวดีไซน์สวยน่าใช้ ที่ QoQoon คัดสรรมาให้เลือกหยิบฉวยไปสร้างสรรค์เมนูโปรดสำหรับทุกคนในครอบครัว

VOL 9 : 02.2024

A Touch of Nature

ในยุคที่ผู้คนห่างหายและโหยหาธรรมชาติอย่างทุกวันนี้ การได้ออกไปสัมผัสธรรมชาติจะช่วยชาร์จพลังให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี แต่จะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าเราสามารถนำพาธรรมชาติเข้ามาสู่พื้นที่อยู่อาศัยของเราได้ การเติมของใช้ของตกแต่งดีไซน์สวยที่เน้นสัมผัสจากวัสดุธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะนำธรรมชาติเข้ามาสู่ชีวิตและเยียวยาจิตใจในแต่ละวัน

VOL 8 : 01.2024

New Kitsch In Town

หนึ่งเทรนด์ตกแต่งมาแรงในช่วงนี้ ที่มาในรูปแบบของสีสันสดใสฉูดฉาด ลวดลายหวือหวา กลิ่นอายวินเทจ ส่วนผสมของวัฒนธรรมและลัทธิความงามหลากหลายที่มา ไม่ว่าจะเป็นความไม่เดียงสา ก๋ากั่น ขบขัน ไปจนถึงเฉิ่มเชย ที่ฉีกทฤษฎีแห่งความงามทั้งหมด กระชากความน่าเบื่อของสไตล์มินิมัลให้ลงมาจากบัลลังก์ สนุกสนานไปกับความสดใสที่ไร้กฎเกณฑ์นี้เพื่อชีวิตที่ตื่นตาตื่นใจในทุกๆวัน

VOL 7 : 12.2023

Festive Vibe At Home

ได้เวลาของเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี ลุกขึ้นมาจัดแต่งบ้านให้สดใสด้วยของใช้ของตกแต่งคอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ใส่ความพิถีพิถันกันตั้งแต่เครื่องครัวดีไซน์สวย จานชามเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับมื้อพิเศษ และ ornaments สวยๆบนต้นคริสต์มาส

VOL 6 : 11.2023

Escape In Style

ถ้าแต่ละวันในชีวิตมันเหนื่อยล้านัก ก็หยุดพักสักนิด หาเวลาหลีกหนีจากความวุ่นวายออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้ง แพ็คกระเป๋าตระเตรียมอุปกรณ์และข้าวของเครื่องใช้จำเป็นที่ QoQoon คัดสรรมาไว้สำหรับออกไปท่องโลกกว้างอย่างมีสไตล์

VOL 5 : 10.2023

Elements

องค์ประกอบสำคัญของงานดีไซน์ที่เป็นพื้นฐานความงามของการออกแบบ นั่นคือ เนื้อแท้แห่งวัสดุ ตั้งแต่วัสดุธรรมชาติที่งดงามด้วยตัวของมันเอง ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัสและสีของเนื้อวัสดุดั้งเดิมซึ่งปราศจากการตกแต่งสีสันฟินิชชิ่งใดๆ อันมีที่มาจากธาตุพื้นฐานทั้ง เหล็ก ดิน หิน ไปจนถึงวัสดุสังเคราะห์อย่าง แก้ว การออกแบบที่เน้นสัจจะวัสดุ โชว์ความงามแห่งเนื้อแท้ขององค์ประกอบสำคัญนี้ จึงเป็นความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา

VOL 4 : 09.2023

The New Craft

เมื่อภูมิปัญญาและทักษะของงานช่างฝีมือแบบดั้งเดิม ถูกนำมาตีความและเปลี่ยนรูปแบบด้วยดีไซน์ยุคใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานออกแบบที่โดดเด่นด้วยด้วยไอเดียสร้างสรรค์ แต่ยังคงรายละเอียดของความประณีตและพิถีพิถันแบบงานทำมือที่มาจากความตั้งใจ และถ่ายทอดจิตวิญญาณของงานช่างฝีมือจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่

VOL 3 : 08.2023

Senses

เปิดประสบการณ์แห่งสัมผัสทั้งห้า ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งยุคสมัย กับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศและเพิ่มมิติแห่งความรื่นรมย์ในพื้นที่แห่งชีวิต

VOL 2 : 07.2023

Life In Mono

ใครว่ามินิมัลต้องขาวอย่างเดียว อย่ากลัวกับการแต่งบ้านมินิมัลด้วยสีสัน สนุกไปกับความสดใสในสเปซโล่งๆแบบคุมสีออนโทน เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์และของใช้ดีไซน์สวยสักชิ้นวางในตำแหน่งที่เหมาะสม บ้านมินิมัลของเราก็จะไม่จืดชืดอีกต่อไป